Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & PHÂN PHỐI LINH KIỆN DPS VIỆT NAM 

HÂN HẠNH LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA THK TẠI VIỆT NAM

1. Giới thiệu tổng quan về THK

          Những ý tưởng sáng tạo và công nghệ độc đáo của THK đã giúp công ty trở thành người đi tiên phong trên toàn thế giới trong việc phát triển cơ chế Dẫn hướng chuyển động tuyến tính (LM). Ngày nay, các thiết bị Dẫn hướng LM của THK đã trở thành một bộ phận không thể thiếu của những hệ thống cơ khí và điện tử được dùng trong nhiều ngành công nghiệp. THK còn phát triển, sản xuất nhiều bộ phận cơ khí độc đáo khác, như Thanh trượt bi, Vít me bi và Bạc cầu, Xy lanh điện và cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới.

2. Giới thiệu về DPS và mối liên hệ với THK

       Công ty DPS Việt Nam thành lập từ năm 2009, đến nay công ty chúng tôi đã đi được một chặng đường hơn 10 năm trong lĩnh vực thương mại và phân phối sản phẩm về linh kiện máy móc công nghiệp. Chúng tôi ưu tiên và đặt lên trên hết về việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng của các hãng uy tín trên thế giới để cung ứng đến khách hàng. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

      Hiện nay, hãng THK là đối tác hàng đầu của DPS và chúng tôi vinh dự được THK chọn lựa là Đại Lý của hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp toàn bộ các sản phẩm của THK. 

     Kho hàng của DPS luôn trong tình trạng dự trữ nhiều mặt hàng của THK như : Bạc đạn trượt, thanh trượt tuyến tính, bạc đạn cam, mỡ bôi trơn máy, trục vít me bi.....